24 C
Hanoi
Thứ Ba, 21/03/2023

Chi tiết và danh tính công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy ở Sóc Trăng

Liên quan đến vụ công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy ở Sóc Trăng, tối 28/9, theo nguồn tin của PV, Công an tỉnh Sóc Trăng đã báo cáo Tỉnh ủy, lãnh đạo Bộ Công an về vụ việc.

  • Vụ clip công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy: Tạm đình chỉ 4 cán bộ

Theo đó, 15 giờ ngày 25/9, khi đang làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát bảo đảm trật tự an toàn giao thông dịp lễ Sene Dolta trên Quốc lộ Nam Sông Hậu (đoạn qua phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu), Tổ tuần tra Đội Đội cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Vĩnh Châu gồm 5 người: Đại úy Hứa Trường An, Phó Đội trưởng, tổ trưởng; Đại úy Châu Minh Trung; Trung úy Nguyễn Quang Thái; Đại úy Trần Minh Đời, Thượng úy Đoàn Tấn Phong, phát hiện em N.H.Đ (SN 2006, ngụ xã Hòa Đông, thị xã Vĩnh Châu) điều khiển xe mô tô Yamaha Exciter chở theo một thiếu niên khác (SN 2007) đi ngược chiều, nghi sử dụng rượu bia và chưa đủ tuổi điều khiển phương tiện tham gia giao thông.

Khi tổ tuần tra ra tín hiệu dừng phương tiện, 2 thiếu niên không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng qua các tuyến đường Nam Sông Hậu – Lê Lai – Trưng Nhị – 30/4 – Huyện lộ 43 – Nam Sông Hậu (xã Vĩnh Hải) với quãng đường khoảng 30km. Khi đến địa bàn ấp Âu Thọ B, xã Vĩnh Hải thì lực lượng làm nhiệm vụ mới dừng được phương tiện.

Chi tiết vụ công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy ở Sóc Trăng - Ảnh 2.

Hình ảnh công an đánh tới tấp thiếu niên chạy xe máy. Ảnh cắt từ clip.

Do bức xúc trước hành vi trên, 3 chiến sĩ Thái, Trung, Phong không kiềm chế được nên đã có hành vi bạo lực với 2 thiếu niên, bị camera giám sát của nhà kho của người dân ghi lại hình ảnh. Sau đó tổ công tác đưa người và phương tiện về trụ sở Công an xã để làm việc.

Tại đây, 2 thiếu niên đã thừa nhận các hành vi vi phạm, gồm: Không chấp hành hiệu lệnh, hướng dẫn của người kiểm soát giao thông; không chấp hành hiệu lệnh tín hiệu đèn giao thông; điều khiển xe lạng lách trên đường bộ ngoài đô thị; không có giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới; người từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi mà điều khiển xe mô tô có dung tích xi lanh trên 100cm3.

Đại tá Lâm Thành Sol – Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết: “Đã báo cáo lãnh đạo Bộ Công an về sự việc trên. Trước mắt, ông chỉ đạo tạm đình chỉ 4 cán bộ, chiến sĩ Công an thị xã Vĩnh Châu tham gia ca trực chiều 25/9; đồng thời yêu cầu Công an thị xã Vĩnh Châu báo cáo toàn bộ vụ việc. Cán bộ, chiến sỹ nào sai đến đâu, xử lý nghiêm đến đó”.

Như đã thông tin, đoạn clip dài hơn 5 phút lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh một người mặc sắc phục cảnh sát giao thông điều khiển xe đặc chủng chở một người mặc quân phục công an đuổi theo hai thiếu niên chạy xe máy Exciter.

Khi vừa dừng xe, người mặc quân phục cảnh sát giao thông dùng tay đánh nam thiếu niên chạy xe Exciter. Đặc biệt, người mặc quân phục công an cầm gậy đánh liên tục vào người nam thiếu niên. Người này còn kéo thiếu niên xuống rồi đấm đá liên tục. Khi đó, người mặc đồ cảnh sát giao thông cũng đá, đánh thiếu niên trên.

Chưa dừng lại, người mặc quân phục công an dùng nón bảo hiểm đánh nhiều cái vào đầu thiếu niên. Anh này còn cầm nón bảo hiểm xông vào đánh người đi cùng với thiếu niên nói trên.

Lúc sau, một mô tô chuyên dụng chở hai người mặc đồng phục công an đến. Người ngồi sau khi xuống xe dùng tay đánh một trong 2 thiếu niên.

Đoạn clip cho thấy, khi bị đánh hai người trẻ không có hành vi chống cự, chỉ đứng chịu trận… Vụ việc được camera an ninh ghi lại.

Tin liên quan

Kết nối

0Thành viênThích
3,743Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

TIn mới nhất