24 C
Hanoi
Thứ Ba, 21/03/2023

“Hot girl” Tina Dương phủ nhận cáo buộc lừa đảo, được người thân bảo lãnh

Theo Công an TP Phan Thiết, cơ quan này mới chỉ tiếp nhận đơn tố cáo của người dân liên quan đến N.T.V.A. Cơ quan công an đang điều tra, làm rõ, chưa có căn cứ để tạm giữ “hot girl” này. 

Trong quá trình làm việc, “hot girl” Tina Dương cho rằng cô không lừa đảo mà chỉ có mối quan hệ làm ăn với người gửi đơn tố cáo là ông N.H.N (38 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TP HCM).

Trước đó, Công an TP Phan Thiết nhận được đơn của ông N.M.N (37 tuổi, ngụ TP Thủ Đức, TP HCM) tố cáo N.T.V.A tự xưng người của “Tổng cục 5” và là giám đốc một công ty ở tỉnh Bình Thuận rồi dùng các chiêu thức tinh vi để lừa đảo chiếm đoạt 1,5 tỉ đồng.

Hot girl Tina Dương phủ nhận cáo buộc lừa đảo, được người thân bảo lãnh - Ảnh 1.

Tina Dương tại cơ quan công an. Ảnh: CTV

Sau khi làm việc với công an, “hot girl” Tina Dương đã được người thân bảo lãnh về và cam kết sẽ đến trình diện, làm việc khi có yêu cầu triệu tập.

Được biết, ngoài đơn tố cáo của ông N.M.N, hiện công an đang xác minh đơn của một cá nhân khác tố cáo N.T.V.A lừa đảo 17 tỉ đồng cũng với nhiều thủ đoạn tinh vi.

Hot girl Tina Dương phủ nhận cáo buộc lừa đảo, được người thân bảo lãnh - Ảnh 2.

Tina Dương tại Công an xã Bình Tân. Ảnh: DT

Trước đó, ngày 17-9, người dân bất ngờ phát hiện N.T.V.A có mặt ở xã Bình Tân, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận nên đã trình báo công an địa phương để mời V.A tới làm việc. Bước đầu, V.A cho biết đến nhà người quen ở xã Bình Tân để chơi nhiều ngày qua. 

Tin liên quan

Kết nối

0Thành viênThích
3,743Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

TIn mới nhất